คุณสามารถเล่นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของปี 2023 ได้ฟรีเป็นเวลา 90 นาที

Dead Space

Electronics Arts เพิ่งเปิดตัวเดโม 90 นาทีของ Dead Space remake บน Steam มีให้สำหรับผู้ใช้ทุกคนที่ไม่ได้เป็นเจ้าของ Dead Space มักจะถูกยกย่องว่าเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของปี และการสาธิตแบบจำกัดเวลาอาจทำให้ผู้เล่นมีโอกาสลองชิมก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ

Dead Space ฉบับรีเมคในปี 2023 มีหลายสิ่งที่ต้องพิสูจน์ มันเป็นเกมคลาสสิกที่สร้างใหม่อย่างสมบูรณ์ในทศวรรษต่อมา และแฟน ๆ มีความคาดหวังค่อนข้างสูงเกี่ยวกับทั้งความเที่ยงตรงต่อต้นฉบับและการปรับปรุงคุณภาพชีวิต

โชคดีที่มันได้พบกับพวกเขาเป็นส่วนใหญ่ สร้างสุนทรียภาพแห่งความสยองขวัญของชื่อดั้งเดิมได้อย่างดี และมอบประสบการณ์ที่ค่อนข้างดื่มด่ำปรับปรุงการออกแบบดั้งเดิมของเกมด้วยซ้ำ จากความสำเร็จนี้ Dead Space จึงอยู่ในอันดับที่ 87 ถึง 89 ใน Metacritic ในขณะนี้ ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์ม

ตอนนี้ gamer จะได้รับโอกาสเล่นเกมที่มีคะแนนสูงสุดในปี 2023 เป็นเวลา 90 นาทีเพื่อดูว่าพวกเขาชอบหรือไม่ ขณะนี้เกมรีเมค Dead Space เปิดให้เล่นฟรีบน Steam และจะยังคงอยู่ต่อไปอีก 2 สัปดาห์ โดยจะถูกลบออกในวันที่ 29 พฤษภาคมเท่านั้น

gamer สามารถเข้าถึงเกมทั้งหมดได้ในเดโม โดยมีข้อจำกัดเพียงอย่างเดียวคือเวลาที่พวกเขา สามารถเล่นได้ การสาธิตเป็นวิธีการที่ดีสำหรับผู้เล่นในการดูว่าเกมทำงานได้ดีบนคอมพิวเตอร์หรือไม่ และพวกเขาสนุกกับการเล่นเกมหรือไม่

ในช่วงเวลาของรายงานนี้ Dead Space กำลังลดราคา 20% ในราคา 48 ดอลลาร์ ลดลงจากราคาเต็ม 60 ดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม นักเล่นเกมที่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟรนไชส์และไม่มีเงินเหลือเฟือสามารถเข้าถึงเกมที่คล้ายกันได้หากสมัครเป็นสมาชิก Xbox Game Pass

ในขณะนี้ เกม Dead Space ดั้งเดิมทั้งสามเกมมีให้เล่นบน Game Pass ผ่าน EA Play แม้ว่าจะไม่รวมรีเมค และต้องซื้อแยกต่างหาก

ผู้เล่นที่ไม่ต้องการเล่นภาครีเมคหรือแม้แต่ภาคต่อ แต่ต้องการประสบการณ์แบบย้อนยุคสามารถเลือกเล่นเดเมค Dead Space ได้ โปรเจกต์ที่ไม่เป็นทางการนี้เปิดให้เล่นฟรี ดัดแปลง Dead Space ดั้งเดิมด้วยกราฟิก PS1 ตอนนี้เกมนี้สามารถเล่นได้อย่างสมบูรณ์และเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ gamer ย้อนยุคที่ต้องการลองเล่นเกมจากมุมมองใหม่ทั้งหมด