คลิป Red Dead Redemption 2 โชว์ม้าบินได้หลังจากถูกรถไฟชน

Red Dead Redemption 2

ผู้เล่น Red Dead Redemption 2 คนหนึ่งเห็นม้าของพวกเขาบินออกไปอย่างรุนแรงหลังจากชนกับรถไฟที่เคลื่อนที่เร็ว ม้าเป็นส่วนสำคัญของ Red Dead Redemption 2 เนื่องจากช่วยให้ผู้เล่นเดินทางได้ไกล

ภารกิจส่วนใหญ่ใน Red Dead Redemption 2 ต้องการให้ผู้เล่นไปยังมุมต่างๆ ของแผนที่ ข้ามหนองน้ำ ภูเขา และป่าไม้ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นสามารถผูกมัดกับม้าของตนได้โดยการทำความสะอาดและตบมันบ่อยๆ และการยึดเกาะที่สูงขึ้นจะช่วยให้ขี่ม้าได้ดีขึ้น

น่าเศร้าที่ม้ามักจะตายเมื่อมันได้รับบาดเจ็บทางร่างกายอย่างรุนแรง เช่น กระสุนปืนหรือตกลงมาจากหน้าผา การสูญเสียม้าหลังจากใช้เวลาหลายชั่วโมงในการผูกสัมพันธ์กับมัน อาจทำให้เกมเมอร์ Red Dead Redemption 2 ผิดหวังมาก ตามที่ผู้ใช้ Reddit __THE_TURTLE__ ค้นพบ

ผู้ใช้อัปโหลดวิดีโอที่แสดงให้เห็นว่าม้าของพวกเขาพบกับการตายของมันด้วยวิธีที่แปลกที่สุดวิธีหนึ่งที่เป็นไปได้ โดยถูกรถไฟชน

ในขั้นต้น ม้าดูเหมือนจะอยู่ในระยะที่ปลอดภัย แต่ถูกเหวี่ยงออกจากสะพานเมื่อรถไฟชนกับมัน ในขณะเดียวกัน ชุมชน Red Dead Redemption 2 บน Reddit ได้แสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับ __THE_TURTLE__

ในขณะที่บางคนพบว่ามันน่าขำ ผู้โพสต์เดิมชี้แจงในภายหลังว่าพวกเขามีโอกาสที่จะชุบชีวิตม้า แต่พวกเขาตายโดยการลื่นไถลจากหน้าผาก่อนที่จะไปถึงมัน นั่นเป็นเพราะว่าหากผู้เล่นเสียชีวิตก่อนที่จะฟื้นคืนชีพม้าใน Red Dead Redemption 2 พวกเขาจะสูญเสียมันไปตลอดกาล

การสูญเสียม้าเป็นความหายนะ แต่ __THE_TURTLE__ สามารถซื้อม้าตัวใหม่จากคอกม้าที่อยู่ใกล้ๆ ได้เสมอ ม้าคุณภาพดีมีราคาสูงกว่า แต่สามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากใน Red Dead Redemption 2 นอกจากนี้ Red Dead Redemption 2 ยังมีสายพันธุ์ม้าที่หลากหลาย รวมถึง Turkmen, Jaded Tersk, Kentucky Saddler และ Lusitano

Rockstar Games ได้อัปเดตเครดิตสำหรับ Red Dead Redemption 2 และคู่หู Red Dead Online ดูเหมือนจะบอกลาโลกตะวันตกที่เปิดกว้าง สตูดิโอ Red Dead Redemption 2 Rockstar Games กำลังยุ่งอยู่กับการทำงาน Grand Theft Auto 6 และดูเหมือนว่าจะเปลี่ยนความสนใจจากเกมเก่าเพื่อมุ่งเน้นไปที่ชื่อใหม่